Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG

Tên giao dịch: TCIM SJC.

Mã số thuế: 0105547960

Trụ sở: Tầng 5-Tòa nhà 337-Trường Chinh-Thanh Xuân-Hà Nội

Nhà máy: 352 Giải Phóng-Phường Phương Liệt- Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại: 0912425862

Email:  thanhcong.ele@gmail.com

Website:  thangmaythanhcong.vn

tien-I-4

Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Thành Công là một trong những Công ty hàng đầu trong ngành thang máy tại Việt Nam.

THÀNH CÔNG tự hào là một Công ty có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt bảo trì các loại THANG MÁY, ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM,THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG được đánh giá có đội ngũ nhân viên, kỹ sư, công nhân với chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động sẽ đem lại những dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất cho Quý Khách Hàng.

Bằng đường lối lãnh đạo sáng suốt và định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THANG MÁY, ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM,THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP . THÀNH CÔNG đã và đang phát triển để trở thành nhà sản xuất và cung cấp thang máy hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu ra các nước.

Với mục tiêu phát triển bền vững, tôn chỉ của chúng tôi là “Uy Tín, Chất Lượng quyết định sự tồn tại của Doanh Nghiệp”. THÀNH CÔNG là một công ty hàng đầu để Quý Khách Hàng lựa chọn cho công trình của mình.

Chắc chắn rằng với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật và các chế độ bán hàng của Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Thành Công sẽ làm hài lòng các Quý Khách Hàng khi đã lựa chọn sản phẩm của Công ty.