Thang máy tải hàng – Thành Công

 • Mã Sản Phẩm TC-TH01
 • Hãng sản xuất Liên Doanh
 • Bảo hành 24 Tháng
 • Thông tin cơ bản

  Tiêu chuẩn áp dụng : TCVN

  Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành : Tiêu chuẩn ISO 9001:2008

   

  Độ an toàn ổn định cao

  Phù hợp với nhiều công trình lớn

  Nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều công trình riêng biệt

 • Giá Sản Phẩm

  lienhe

THANG MÁY TẢI HÀNG

Ngày nay thang máy vô cùng đa dạng về kiểu dáng và chủng loại để phục vụ nhu cầu đa dạng của con người.Thang máy không chỉ dùng trong việc vận chuyển người mà nó còn được sử dụng vận chuyển hàng hóa, xe cộ lên xuống các tầng của tòa nhà, Loại thang máy như vậy gọi là THANG MÁY CHỞ HÀNG, CHỞ Ô TÔ …Nó thường được lắp đặt ở các nhà máy, kho hàng, showroom ô tô.. thang máy tải hàng hiện nay được chia làm 2 loại :

–          Thang máy tải hàng sử dụng lực của máy kéo.

–          Thang máy tải hàng hoạt động bằng lực đẩy của piston thủy lực

Tùy thuộc vào nhu cậu vận chuyển hàng hóa của từng loại công trình cụ thể, mà các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của quý Khách Hàng.

TH1

Dòng thang máy tải hàng được công ty

Doàng thang máy tải hàng được công ty THÀNH CÔNG sử dụng công nghệ điều kiển vi sử lý, các hệ thống máy móc tiên tiến của Nhật Bản đã thực sự tạo ra dòng sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất..

th2

Cabin thang máy chở hàng của công ty THÀNH CÔNG được thiết kế chuyên nghiệp tùy theo kích thước lắp đặt theo yêu cầu, các thiết kế được tối ưu để công năng tải hàng được vận hành tối đa. Chính vì thế thang máy tải hàng của công ty THÀNH CÔNG chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, tin cậy, vận hành êm dịu, khả năng chịu tải trọng lớn … Vậy nên nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, dòng thang tải hàng công ty THÀNH CÔNG chính là một trong những phương tiện chở hàng tốt nhất ưu việt nhất.

Hãy liên hệ với công ty THÀNH CÔNG chúng tôi ngay để lắp đặt thang máy tải hàng và các loại thang máy khác:
SĐT: 0912425862
Email: thanhcong.ele@gmail.com>
Địa chỉ : Tầng 5-Tòa nhà 337-Trường Chinh-Thanh Xuân-Hà Nội

th3

th4