Thang máy tải khách TC – CB05

 • Mã Sản Phẩm TC - CB05
 • Hãng sản xuất Liên Doanh Việt - Nhật
 • Bảo hành 24 tháng
 • Thông tin cơ bản

  Tiêu chuẩn áp dụng : TCVN và CE ( tiêu chuẩn châu âu )

  Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành : Tiêu chuẩn ISO 9001:2008

  Tải trọng từ : 250kg đến 5000kg

  Tốc độ lớn từ : lên đến 180m/p (3m/s)

  Tần suất hoạt động phục vụ lớn

  Độ an toàn ổn định cao

  Phù hợp với nhiều công trình lớn

  Nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều công trình riêng biệt

 • Giá Sản Phẩm

  lienhe

TC-CB05
Mã Sản Phẩm : TC – CB05
 • Thang máy tải khách của công ty cổ phần thiết bị Công Nghiệp Thành Công cung cấp :

Thang máy tải khách là phương tiện vận tải chuyên chở người theo phương thẳng đứng. Nhằm giúp con người dễ dàng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện , nó thường được ứng dụng lắp đặt ở các tòa nhà chung cư , thương mại lớn , tòa nhà văn phòng , tòa nhà đa năng , khách sạn cao cấp …. Ở thang máy Thành Công chúng tôi luôn cải tiến và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm Thang Máy nhằm ngày càng nâng cao chất lượng và còn là đơn vị cung cấp các thiết kế hài hoà trang nhã, có nhiều mẫu mã vật liệu để khách hàng chọn lựa.

Thang máy tải khách là dòng thang có đầy đủ tính năng nhất và được sản xuất có chất lượng rất cao do số lượng và lưu lượng người đi lại nhiều, được áp dụng với nhiều thành tựu khoa học và kĩ thuật vào loại thang này để nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất được thiết kế và chế tạo tuân thủ các tiêu chí an toàn cao nhất, đảm bảo phải đạt các chức năng theo tiểu chuẩn an toàn Việt nam TCVN và tiêu chuẩn châu âu EU. Thang máy tải khách hoạt động rất linh hoạt và có nhiều đặc tính thông minh, cấu tạo phức tạp nhằm nâng cao hiệu suất vận chuyển con người.

 • Cam kết chất lượng dòng thang máy tải khách

Công ty cổ phần thiết bị Công Nghiệp Thành Công cam kết toàn bộ quy trình chọn lựa thiết bị vật tư nhập khẩu đến sản xuất, thi công lặp đặt vận hành tại công trình đều được giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết bị thang máy được chứng nhận Hợp qui và phải được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

*  Đặc tính của Thang máy tải khách được thiết kế với :

– Thang máy tải trọng : từ 250KG đến 5000 KG
– Thang máy tốc độ : từ 30m/ph đến 180m/ph
– Thang máy hành trình : Hệ thống điều khiển thang máy hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh. Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy. Điều khiển động cơ thang máy : sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng khi di chuyển bằng thang máy.
•   Vi xử lý 32 bit chuyên dụng cho công nghiệp họ ARM được áp dụng vào hệ thống điều khiển thang máy.
•   Bộ xử lý trung tâm cấu trúc kép, giám sát qua lại giữa CPU chủ – tớ, làm tang cường độ ổn định và an toàn sản phẩm.
•   Điện áp nguồn cấp cho phép dao động: 20VDC ~280VDC.
•   Giám sát hệ thống thong qua hệ truyền dẫn dữ liệu CAN-BUS, đảm bảo khả năng truyền tin tốt.
•   Khả năng chống nhiễu tĩnh điện cao (ESD 8000V).
•   Khả năng chống nhiễu điện từ cao (EFT-4000V).
•   Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu EN81, GB7588, CE, CSA.

 • Cam kết dịch vụ dòng thang máy tải khách của Thành Công

Song song với việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất và lắp rắp, vận hành hệ thống chúng tôi còn đặc biệt chú ý tới dịch vụ hậu mãi với các sản phẩm của chúng tôi. Với các văn phòng đại diện cũng như trạm bảo trì trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết đảm bảo thang máy của Quý khách hàng sẽ được chăm sóc và bảo trì bảo dưỡng một cách chu đáo ,tần tình nhất.

Các loại sản phẩm thang máy Thành Công cung cấp đều được bảo hiểm , bảo hành, bảo trì trên toàn quốc và dịch vụ chăm sóc khách hàng được tối đa hỗ trợ 24/7.

( Thang Máy Thành Công – thangmaythanhcong.vn)