THANG MÁY TẢI KHÁCH THYSSENKRUPP

 • Mã Sản Phẩm THYSSENKRUPP
 • Thông tin cơ bản

  Thang máy chính hãng – Nhập khẩu nguyên chiếc

   

 • Giá Sản Phẩm

  Để được tư vấn miễn phí xin Quý Khách Hàng liên hệ Mr. Tuấn.

  lienhe

ThyssenKrupp Elevator thuộc Tập đoàn ThyssenKrupp – một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Đức và Châu Âu . Với doanh thu 5,7 tỷ Euro trong năm tài chính 2011/2012 và có mặt tại trên 150 quốc gia, ThyssenKrupp Elevator đã trở thành một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới. Với đội ngũ hơn 47.000 nhân viên có trình độ, Công ty đã và đang cung cấp những sản phẩm tiên tiến, với việc sử dụng năng lượng hiệu quả được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của từng đối tượng khách hàng.

Danh mục sản phẩm của ThyssenKrup bao gồm: các hệ thống thang máy chở khách, thang chở hàng, thang cuốn, băng tải bộ, cầu hàng không và các sản phẩm thang tiện ích cùng với các giải pháp dịch vụ riêng hỗ trợ cho tất cả các dòng sản phẩm.

Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Thành Công  là công ty chuyên tư vấn thiết kế, nhập khẩu, thi công, bảo hành thang máy ThyssenKrupp có uy tín trên cả nước.

Với mục tiêu phát triển bền vững, tôn chỉ của chúng tôi là “Uy Tín, Chất Lượng quyết định sự tồn tại của Doanh Nghiệp”. THÀNH CÔNG là một công ty hàng đầu để Quý Khách Hàng lựa chọn cho công trình của mình.

Chắc chắn rằng với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật và các chế độ bán hàng của Công ty Cổ phần thiết bị công nghiệp Thành Côngsẽ làm hài lòng các Quý Khách Hàng khi đã lựa chọn sản phẩm của Công ty.

 

 

TKE_logo

( THANG MÁY THÀNH CÔNG – THANGMAYTHANHCONG.VN )